Tập đoàn Bcons hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển hệ thống trường B.School từ bậc Mầm non, Tiểu học, THCS cho đến bậc Đại học. Đến năm 2030, sẽ có hơn 15 trường liên cấp B.School được xây dựng tại Bình Dương.

Mới đây, Tập đoàn Bcons tổ chức Lễ ra mắt trường liên cấp B.School. Tham dự sự kiện có ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng đại diện lãnh đạo sở ngành, TP.Dĩ An và các đối tác của Tập đoàn Bcons.

Trường liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở B.School có quy mô hơn 30 phòng học và chức năng dành cho học sinh cấp I, II cùng với thư viện rộng với hơn 4000 đầu sách, Hội trường đa năng với sức chứa hơn 400 khách, nhà ăn đầy đủ tiện nghi….

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, về chương trình giáo dục, B.School còn tích hợp với các môn như lập trình Robotics, tiết học tiếng Anh khoa học, Tiếng Anh với chứng chỉ Cambrige Stater, Movers, Flyer với 100% giáo viên nước ngoài đến từ chương trình hợp tác giữa trường B.School và tổ chức ILA Việt Nam. Các hoạt động trải nghiệm, hoạt động kỹ năng mềm, tiết học thư viện, các hoạt động thể chất…. hướng đến chất lượng chương trình đào tạo quốc tế với mức học phí tối ưu dành cho phụ huynh học sinh.

Trường liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở B.School toạ lạc tại TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Lợi thế của trường liên cấp B.School là sau khi kết thúc một cấp học, học sinh sẽ được chuyển tiếp trực tiếp lên bậc học cao hơn thuộc cùng hệ thống đào tạo mà không cần đổi sang một hệ thống trường mới.

Để đánh dấu sự ra đời của B.School, trong mùa tựu trường 2024 – 2025 tới đây, trường áp dụng chính sách ưu đãi 70% học phí dành cho cho người mua căn hộ Bcons và 50% cho cộng đồng cư dân tại Dĩ An trong 2 năm đầu tiên. Ngoài ra, Tập đoàn còn miễn giảm 100% học phí cho con cái cán bộ nhân viên có thâm niên.

Bên cạnh đó, trường B.School còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như: giữ trẻ ngoài giờ, cơ sở vật chất, miễn phí dịch vụ xe đưa trước theo tuyến cố định, phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào… trong vòng 2 năm đầu tiên.

Đội ngũ giáo viên trường liên cấp B.School

Ông Lê Như Thạch, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chia sẻ: “Bcons Education được thành lập vào tháng 7/2022 với tên gọi Công ty cổ phần phát triển Giáo dục Bcons (Bcons Education) với số vốn điều lệ hơn 500 tỷ đồng để phát triển giáo dục. Chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển hệ thống trường B.School từ bậc Mầm non, Tiểu học, THCS cho đến bậc Đại học. Tầm nhìn của Bcons Education từ đây đến năm 2030 sẽ có hơn 15 trường liên cấp B.School. Và từ năm 2030 trở đi, sẽ phát triển thành một trong những Tập đoàn giáo dục tại Việt Nam.

Bcons Education còn sở hữu hơn 10 cơ sở tại nhiều dự án của Tập đoàn Bcons để phát triển hệ thống giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhất là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Đây cũng chính là sự phát triển bền vững của Bcons Education nói riêng va Tập đoàn Bcons nói chung.

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chúc mừng Tập đoàn Bcons ra mắt trường liên cấp B.School

Ngôi trường B.School sẽ là nơi chấp cánh và khởi đầu cho những ước mơ và khát vọng của các con để kiến tạo nên một hế hệ học sinh mới có hoài bão, sống có trách nhiệm, kỷ luật. Chúng ta học để biết, học để làm việc, học để thay đổi chính mình và làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

Không dừng lại ở đó, ngay trong tháng 09/2024 tới đây, Tập đoàn Bcons sẽ tiếp tục khởi công xây dựng trường cấp III B.School ngay tại đường Thống nhất, Tp Dĩ An, tỉnh Bình Dương thuộc dự án Bcons City. B.School hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều chương trình giáo dục chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục phổ thông trên địa bàn thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương và các tỉnh Đông Nam bộ trong thời gian tới”.

Nguồn báo : reatimes.vn

Rate this post