Với nhịp sống nhanh của xã hội hiện đại, con người ngày càng có mong muốn tìm kiếm một môi trường sống trong lành, an toàn và hòa hợp với thiên nhiên. Xu hướng sống xanh như một làn gió mới, mang đến giải pháp cho những trăn trở đó và dần trở thành lựa chọn tất yếu cho tương lai.

Bắt kịp xu hướng này, nhiều dự án nhà ở đã chú trọng phát triển không gian xanh, mang đến cho cư dân môi trường sống an nhiên và hạnh phúc.

Dự án Bcons – Mang đến cuộc sống xanh lý tưởng

Tập đoàn Bcons là một trong những doanh nghiệp bất động sản đầu tư và phát triển môi trường sống xanh, sạch cho cộng đồng tại thị trường phía Nam. Hơn 30% diện tích dự án được dành cho mảng xanh, tạo nên một không gian xanh mát giữa lòng thành phố ồn ào, náo nhiệt.

Mảng xanh tại dự án Bcons là một hệ sinh thái đa dạng với các loại cây cao bóng mát giúp giảm bớt sự oi bức trong mùa hè, các loài cây bụi hỗ trợ lọc bụi mịn cho đến các loại hoa cảnh rực rỡ tô điểm cho không gian thêm sinh động và tràn đầy sức sống.

Sự đa dạng trong các loại cây trồng không chỉ tạo nên cảnh quan đẹp mắt và đa dạng, mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí, giảm tiếng ồn để cư dân có cảm giác thư thái và an lành khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc.

Bên cạnh không gian xanh mát, các dự án Bcons còn chú trọng thiết kế kiến trúc hài hòa với mật độ xây dựng thấp, dành nhiều diện tích cho các tiện ích lành mạnh như hồ bơi thư giãn, khu vực tập thể dục ngoài trời, khu sinh hoạt chung,… tạo nên một môi trường sống lý tưởng với sự kết nối tập thể, nơi cư dân có thể giao lưu, chia sẻ và cùng nhau xây dựng môi trường sống thân thiện, an toàn.

Một số dự án nổi bật:

  • Bcons City: Dự án được mệnh danh là “lá phổi xanh” giữa lòng thành phố, Bcons City được thừa hưởng không gian xanh mát từ hồ Đá tự nhiên, cùng với đó là không khí tươi mát từ các rặng cây xanh rộng hơn 600ha của Khu ĐHQG TP.HCM.
  • Bcons Garden: Dự án có quy mô hơn 1,6 ha với hơn 1.800 căn hộ. Bcons Garden sở hữu nhiều tiện ích xanh như hồ bơi thư giãn, công viên nội khu rộng lớn là nơi lý tưởng để dạo bộ, tập thể dục, v.v.
  • Bcons Green View: Dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm 36%, trong đó công viên cây xanh có diện tích rộng lớn với gần 2.300m2.
Bcons City thụ hưởng tầm nhìn thoáng đãng từ hồ Đá và không gian cây xanh rộng hơn 600ha của Khu ĐHQG TP.HCM
Bcons City thụ hưởng tầm nhìn thoáng đãng từ hồ Đá và không gian cây xanh rộng hơn 600ha của Khu ĐHQG TP.HCM
Bcons Garden sở hữu nhiều tiện ích xanh với quy mô hơn 1,6 ha
Bcons Garden sở hữu nhiều tiện ích xanh với quy mô hơn 1,6 ha
Công viên cây xanh của Bcons Green View chiếm diện tích rộng lớn với gần 2.300m2
Công viên cây xanh của Bcons Green View chiếm diện tích rộng lớn với gần 2.300m2

Tiềm năng phát triển của các dự án xanh là vô cùng to lớn. Đây là hướng đi tất yếu cho tương lai, góp phần giải quyết các vấn đề môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những nỗ lực trong việc phát triển môi trường sống xanh, Tập đoàn Bcons đã và đang khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản uy tín, mang đến cho cộng đồng môi trường sống lý tưởng và góp phần kiến tạo tương lai xanh cho cư dân.

Rate this post