CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BCONS HOMES – THÀNH VIÊN

TẬP ĐOÀN BCONS

Giới thiệu Bcons Homes – Sàn Giao dịch bất động sản, định hướng phát triển trở thành Chủ đầu tư chuỗi dự án mang thương hiệu Bcons

Giới thiệu Bcons Homes
Nhằm hướng đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng!
Xây dựng thương hiệu chủ đầu tư!
Đa dạng hóa dịch vụ và chuỗi giá trị đầu tư!
Bcons Homes được thành lập chính thức vào năm 2024 nhằm đáp ứng những nhu cầu trên con đường phát triển của tập đoàn Bcons.

Logo công ty Bcons Homes

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA BCONS HOMES

Bcons Homes được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những chủ đầu tư dự án căn hộ hàng đầu phía Nam. Với sứ mệnh mang đến nhà ở vừa túi tiền cho người dân. Cũng như là  phương châm cũng như triết lý kinh doanh của Bcons Homes. Với sự ủng hộ cũng như nằm trong một hệ thống sinh thái Bcons vô cùng đa dạng. Bcons Homes hứa hẹn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ TẬP ĐOÀN BCONS

Bcons Group từ xuất phát điểm là doanh nghiệp nhỏ chuyên về thiết kế xây dựng. Đã phát triển trở thành nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Dĩ An. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Với thị trường trọng tâm là thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Kinh doanh dịch vụ, Giáo dục và Logistic.

 BCONS luôn mong muốn ứng dụng công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho các chủ đầu tư và khách hàng sử dụng dịch vụ của BCONS, do vậy điểm đặc biệt ở BCONS là ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

    Công nghệ B.I.M là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như yêu cầu vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án… Vì vậy, với việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của BCONS luôn mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, về kinh phí đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại, chất lượng như mong muốn.

    Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm, BCONS cam kết sẽ mang đến cho khác hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tên Công ty

Tên giao dịch

 

Tên viết tắt

Trụ sở chính

 

Danh mục hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

(BCONS CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)

BCONS

Bcons Tower I, 176/1 – 176/3 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bất động sản, Kinh doanh dịch vụ, Giáo dục và Logistic.

BCONS được thành lập từ tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ khi mới thành lập, HĐQT và Ban TGĐ đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng Tập đoàn BCONS có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Kinh doanh dịch vụ, Giáo dục và Logistic. 

Quá trình phát triển của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS luôn gắn liền với những công trình nổi bật

TẦM NHÌN 

Ngay từ khi mới thành lập, HĐQT và Ban TGĐ đã xác định lộ trình phát triển cho BCONS bao gồm 3 giai đoạn:

 • Từ năm 2013 – 2018: Hình thành và phát triển thương hiệu trên thị trường.
 • Từ năm 2019 – 2022: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.
 • Từ năm 2022 trở đi: Trở thành Tập đoàn đa ngành.

Từ năm 2023 trở đi: Tập đoàn xác định lộ trình và mục tiêu mới để BCONS hướng đến Tập đoàn đa ngành với doanh thu:

 • Năm 2023: Công ty mẹ với tổng số 12 Công ty thành viên đạt doanh thu trên 0.3 tỷ USD.
 • Năm 2026: Tập đoàn đạt doanh thu 1 tỷ USD.
 • Sau năm 2030: Trở thành Tập đoàn đa ngành với doanh thu đạt trên 5 tỷ USD.

SỨ MỆNH

Với xu hướng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, hiện nay Việt Nam đang kêu gọi mạnh mẽ sự đầu tư từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi cho các đối tác đầu tư. Thêm vào đó là sự ổn định về chính trị và an ninh đã khiến Việt Nam trở thành điểm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong khu vực. Do vậy sứ mệnh của Tập đoàn BCONS chính là:

 • Tạo ra chữ B (Begin – Bee – Best),
 • Tạo ra các dịch vụ vừa túi tiền số đông,
 • Tạo ra căn hộ vừa túi tiền,
 • Tạo ra môi trường công bằng, minh bạch.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mỗi thành công của BCONS đều được xây dựng trên nền tảng văn hóa BCONS, được các thế hệ CBNV xây dựng, duy trì và phát triển thể hiện qua bốn giá trị cốt lõi sau đây:

 • Văn hóa lấy chữ Tín làm đầu: Tín với chính mình, Tín với Khách hàng – Đối tác.
 • Văn hóa nêu gương: Cấp trên gương mẫu, đi đầu trong công việc, khơi nguồn sáng tạo, tạo môi trường làm việc cầu tiến. Luôn học hỏi, noi theo những lãnh đạo có phẩm chất và đạo đức tốt.
 • Văn hóa kỷ luật: Đào tạo và rèn luyện con người kỷ luật, suy nghĩ kỷ luật và hành động kỷ luật.
 • Văn hóa học tập và kế thừa: Đào tạo đội ngũ kế thừa liên tục và gìn giữ tạo thành văn hóa của Tập đoàn, không phụ thuộc bất kỳ ai.