cropped logo 1

Chuyên trang tổng hợp dự án Bcons

Thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất các dự án căn hộ Bconsnhà phố Bcons.

Với sự uy tín mà chủ đầu tư Bcons đã xây dựng trong nhiều năm qua với pháp lý vững vàng, tiến độ xây dựng thần tốc, bàn giao nhà và sổ hồng cho khách hàng đúng trong thời gian dự định. Cùng khám phá thêm nhiều dự án mới từ chủ đầu tư Bcons Group bằng cách Click theo đường Link bên dưới.

XEM DANH MỤC SẢN PHẨM

Lĩnh vực hoạt động

Phân phối dự án Bcons

Bcons Homes đơn vị phân phối các dự án căn hộ Bcons Sala, Bcons Polygon, Bcons Plaza, Bcons City, nhà phố Bcons Plaza, nhà phố Hoàng Hùng 5).

PHÂN PHỐI DỰ ÁN KHÁC

Ngoài chuỗi sản phẩm Bcons. chùng tôi còn là đơn vị phân phối các dự án khác với tiêu chí pháp lý hoàn chỉnh, chủ đầu tư uy tín được lựa chọn hàng đầu.

Chuyển nhượng Bcons

Ngoài những lĩnh vực trên, Bcons Home còn cung cấp dịch vụ sang nhượng, cho thuê căn hộ dành cho nhiều khách hàng đầu tư.

THẾ MẠNH CHỦ ĐẦU TƯ

logo bcons group

01

Tiền thân là công ty xây dựng Bcons, luôn đảm bảo tiến độ xây dựng công trình đúng tiến độ và chất lượng thi công.

02

Luôn chuẩn chỉnh trong khâu thực hiện pháp lý dự án, tạo sự an tâm cho Quý khách hàng với việc cung cấp sổ hồng sau 6 – 9 tháng bàn giao nhà.

03

Thương hiệu uy tín đã được khẳng định tại Dĩ An với chỉ hơn 4 năm triển khai 10 dự án, 4 dự án đã bàn giao cùng nhiều dự án sắp bàn giao và đang thi công.

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Tập đoàn Bcons được thành lập từ tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ khi mới thành lập, Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám Đốc đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng Tập đoàn Bcons có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản,  Tư vấn thiết kế và xây dựng.

Mười năm – Một hành trình đầy ắp niềm tự hào với những dự án nhà ở an toàn và chất lượng. Trong những năm qua, các dự án của Tập đoàn Bcons đã được khách hàng nồng nhiệt đón nhận, không chỉ hiện thực hóa giấc mơ an cư của những gia đình trẻ mà còn kiến tạo nên những công trình mang giá trị vượt thời gian, góp phần dựng xây quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp và phát triển.
 
Xuất phát từ phương châm “Khác biệt ở chữ Tín”, Tập đoàn Bcons luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu bằng việc đưa ra thị trường các dự án căn hộ chất lượng – an toàn và đúng tiến độ. Với kết quả ấy, Tập đoàn Bcons đã khẳng định được vị thế của một thương hiệu uy tín trong vai trò nhà đầu tư và phát triển bất động sản trên thị trường.