Sống tại nhà phố Bcons Plaza – Sẵn sàng đón “Số Giàu Sang”

Số giàu sang” không chỉ nói về vận may, đó phải là những con số thực tế mà nhà phố Bcons Plaza mang đến sự sung túc, thịnh vượng cho gia chủ. Điều đó được thể hiện thông qua 3 con số nổi bật:

song giau sang tai nha pho bcons plaza

Sống tại nhà phố Bcons Plaza – Sẵn sàng đón “Số Giàu Sang”

1 CHỮ TÍN VỮNG BỀN: Trong khoảng 10 năm liên tục, Tập đoàn Bcons luôn theo đuổi hành trình xây dựng chữ “tín” mỗi ngày. Số “trả ra” số – Bcons luôn thực hiện đúng như cam kết đã đặt ra, tạo niềm tin vững chắc về những giá trị sinh lời cho dự án lần này.

2 TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH: Dự kiến khi đường Thống Nhất được hoàn thành vào cuối năm 2023 sẽ tạo nên một trục đường kết nối chặt chẽ với Quốc lộ 1K và Xa lộ Hà Nội, thúc đẩy tiềm năng tăng giá hàng loạt tại khu vực này nói chung và dự án nói riêng.

3 NĂM ĐÓN THÀNH QUẢ: Chủ đầu tư cam kết mua lại với lợi nhuận lên đến 40% giá trị đất nền sau 3 năm kể từ ngày ký kết hợp đồng, giúp khách hàng an tâm đầu tư, chờ ngày “hái quả ngọt”.

Những đặc quyền khi đầu tư vào Nhà Phố Bcons Plaza:

  1. Xây dựng sẵn 3,5 lầu, hoàn thiện ngoài thô trong
  2. Cam kết lợi nhuận 40% giá trị đất nền
  3. Phương thức thanh toán nhanh lãi suất chiết khấu 7.6%
  4. Ngân hàng hỗ trợ 0% lãi suất đến 18 tháng
  5. Cam kết ra sổ trong 12 tháng
  6. Miễn phí 2 năm phí quản lý, tặng 2 năm 2 vé sử dụng hồ bơi
  7. Cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe MercedesC200

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trên đây chính là 3 con số tiêu biểu góp phần tạo nên “con số giàu sang” tại nhà phố Bcons Plaza. Hãy cùng nhận về giá trị có một không hai này bằng những quyết định đầu tư nhạy bén!

Đánh giá post

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat