Cất nóc thành công dự án khu căn hộ Bcons Sala

Sáng ngày 02/11/2022, Tập đoàn Bcons đã long trọng tổ chức Lễ Cất nóc dự án căn hộ Bcons Sala tọa lạc tại đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, TP. Dĩ An, Bình Dương. Sự kiện cất nóc đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

tien do du an bcons sala

CẤT NÓC THÀNH CÔNG DỰ ÁN KHU CĂN HỘ BCONS SALA: TẬP ĐOÀN BCONS KHẲNG ĐỊNH UY TÍN VƯỢT TRỘI

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Bcons, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn vì những thành quả mà đại diện Ban Quản lý dự án, Ban chỉ huy, cùng các nhà thầu đã nỗ lực làm việc để đưa dự án về đích đúng tiến độ, an toàn và quan trọng nhất là giữ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ đợt dịch COVID-19 năm 2021.
Dự án căn hộ Bcons Sala là sản phẩm dự án khu căn hộ thứ 7 của Tập đoàn Bcons được cất nóc, góp phần giải nhiệt “cơn khát” nguồn cung nhà ở vừa túi tiền trên thị trường. Với những tiện ích vượt trội, dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án căn hộ Bcons Sala hứa hẹn sẽ là chìa khoá giải quyết bài toán về nhà ở cho các gia đình trẻ với đầy đủ tiện ích cũng như mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng.
Để động viên tinh thần, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons cũng đã trao những phần thưởng và bằng khen cho các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại công trình. Tính đến ngày 02/11/2022, dự án khu căn hộ Bcons Sala đã trải qua 500 ngày thi công và đạt cột mốc 12.000 giờ đảm bảo công tác An toàn lao động – An ninh công trường.
Thành quả này là cột mốc quan trọng, củng cố thêm sức mạnh nội tại để “Người Bcons” tự tin, vững vàng, vượt qua khó khăn thử thách, không chùn bước và luôn tiến về phía trước chinh phục những mục tiêu mới. Ngay sau Lễ Cất nóc, toàn bộ BCH dự án khu căn hộ Bcons Sala sẽ tập trung dốc sức hoàn thành công tác hoàn thiện để bàn giao căn hộ đến khách hàng theo đúng tiến độ. Chúc anh em BCH sẽ luôn giữ vững phong độ, bản lĩnh và nhiệt huyết để đưa dự án về đích.

Một vài hình ảnh buổi lễ cất nóc dự án Bcons Sala

le cat noc du an bcons sala 1

le cat noc du an bcons sala 2

le cat noc du an bcons sala 3

Đánh giá post